Trang chủ / TIN TỨC / Lì xì Online, nay có MoMo

Lì xì Online, nay có MoMo

Lại một năm nữa nút Lì Xì online thần kỳ trên ứng dụng MoMo xuất hiện mang đến cho người dùng một cái Tết Mậu Tuất thật vui, ý nghĩa và hiện đại! Theo đó, từ hôm nay (31/01/2018), người dùng MoMo có thể lì xì online, cho bạn bè, người thân qua ứng dụng Ví MoMo dù bất cứ ở đâu, số vừa đẹp và ý nghĩa ngày xuân cùng bộ tranh cùng lời chúc siêu ‘chất’.

Vui lòng cập nhật bản mới của ứng dụng MoMo  dành cho thiết bị Android  tại đây hoặc dành cho thiết bị iOS tại đây.

Có gì đặc biệt ở tính năng Lì xì trên MoMo?

1. Lì xì Tết số đẹp

Chỉ có trên ứng dụng MoMo, khách hàng có thể lựa chọn số tiền lì xì lẻ đến hàng đơn vị, số mang ý nghĩa may mắn, tài lộc. Ví dụ, có thể tuỳ ý chọn con số may mắn mình thích như 12.345; 16.666; 18.888; 11.111…

2. Lì xì nhiều người cùng một lúc

Tính năng “Lì xì” không những cho phép gửi tiền đến 1 người mà còn có thể gửi cùng lúc cho tối đa 9 người theo phương thức chọn số tiền ‘Bằng nhau’ hoặc ‘Ngẫu nhiên”.

Ví dụ: Khi lì xì cho 1 nhóm bạn, số tiền sẽ được MoMo chia ngẫu nhiên cho người nhận. Người gửi lì xì chọn gửi 50.000đ cho 5 người thì kết quả nhận được có thể là: 999đ; 12.345đ; 33.333đ; 10.000đ; 26.656đ

3. Tranh chúc Tết đẹp – câu chúc Tết vui

Với những hình ảnh và câu chúc hài hước, độc đáo, người dùng có thể lựa chọn thông điệp phù hợp gửi đến người khác. Tính năng cũng cho phép người dùng soạn lời chúc của riêng mình, theo cách của chính bạn.

4. “Lì xì” để được “Đòi lì xì”

Tính năng “Đòi lì xì” cho phép tất cả người dùng MoMo được gửi lời đề nghị được Lì xì đến người khác. Tương tự như ở “Lì xì”, “Đòi lì xì” cũng tích hợp sẵn nhiều “câu đòi” và hình ảnh đặc sắc, vui nhộn.

5. Hái lộc lên đến 10 tỷ

Hấp dẫn hơn hết, người dùng MoMo tham gia Lì xì trên ứng dụng còn được tham gia  chương trình đặc biệt “Rung cây hái lộc” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 TỶ ĐỒNG. Chương trình kéo dài từ 1/2/2018 đến 28/02/2018.

Cụ thể,

  • Nhận 02 lượt hái lộc mỗi khi đòi lì xì thành công từ bạn bè
  • Nhận 1 lượt hái lộc mỗi lần gửi lì xì thành công cho bạn bè

Càng Lì xì, Đòi lì xì thật nhiều, người dùng sẽ nhận được càng nhiều lượt Hái Lộc.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Lì xì trên ứng dụng MoMo

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng, chọn Lì Xì

Bước 2: Chọn Gửi Lì Xì

Bước 3: Chọn Người nhận (nhập tên hoặc số điện thoại từ danh bạ)

Bước 4: Chọn Hình ảnh và câu chúc Lì xì

Bước 5: Chọn số tiền, Xác nhận. Thế là xong!

Momo.vn